Categories
เกมกีฬา

Pokemon Fusion Art ที่น่าประทับใจผสมผสาน Togepi และ Minior

Pokemon

แฟน pokemon ที่สร้างสรรค์และมีพรสวรรค์ด้านศิลปะกำลังเพิ่มจำนวนไลค์อย่างรวดเร็วสำหรับแฟนอาร์ตฟิวชั่นที่น่าประทับใจรวมคู่ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ของ Togepi และ Minior ไว้ในสิ่งมีชีวิตเดียว แฟนด้อม pokemon ครอบงำวัฒนธรรมป๊อปอย่างไร้ข้อกังขาในแง่ของผลงานศิลปะที่แฟนสร้างขึ้น

โดยสร้างสรรค์ผลงานที่น่าประทับใจออกมาอย่างสม่ำเสมอ สามารถพูดได้เช่นเดียวกันกับงานศิลปะชิ้นนี้โดยเฉพาะ รวมเอา pokemon สองตัวที่ไม่เกี่ยวข้องกันเป็นสิ่งมีชีวิตที่เหนียวแน่นอย่างชาญฉลาด

สำหรับผู้ที่อาจไม่ทราบ Minior เป็น pokemon ประเภท Rock/Flying แบบคู่ที่เปิดตัวครั้งแรกในรุ่นที่เจ็ดของ pokemon  แม้ว่าจะไม่รู้ว่าวิวัฒนาการเป็นหรือมาจาก pokemon ตัวอื่น Minior สามารถเปลี่ยนร่างในการต่อสู้ได้:

ร่างดาวตกเมื่อพลังชีวิตสูงกว่า 50% และร่างหลักเมื่อต่ำกว่า ในทางกลับกัน Togepi นั้นเป็นที่รู้จักมากกว่า โดย เกมออนไลน์ pokemon นั้นมีมาตั้งแต่รุ่นที่สอง  pokemon ยังปรากฏในอนิเมะเมื่อวันก่อนด้วย Misty’s Togepi เป็นองค์ประกอบคลาสสิกของซีรีส์

ผลงานศิลปะฟิวชั่น Togepi และ Minior ที่น่าประทับใจนี้สร้างโดยผู้ใช้ Reddit u/Theprinceofarendelle ผู้โพสต์ผลงานของพวกเขาบนหนึ่งในฟอรัม เกมออนไลน์ pokemon หลักของเว็บไซต์ แม้ว่ารูปแบบดั้งเดิมของ pokemon แต่ละตัวจะมีรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันไปมาก แต่ศิลปินก็สามารถรวมพวกมันเป็นหนึ่งเดียวได้อย่างชาญฉลาด

รูปแบบต่างๆ ของ Minior Meteor Form ที่แตกหักได้นั้นถูกใช้เป็นเปลือกไข่ของ Togepi ในขณะที่ Core Form นั้นใช้เพื่อบอกถึงรูปลักษณ์ของร่างกายที่แท้จริงของ Togepi โดยเป็นสีชมพูสดใสแทนที่จะเป็นสีครีมที่เป็นกลาง ผลลัพธ์ที่ได้คือการวาดภาพที่มีความสมดุลเป็นตัวแทนของ pokemon ทั้งสองอย่างเท่าๆ กัน

แฟนของ Pokemon คนอื่น ๆ เห็นด้วยกับฟิวชั่นอย่างชัดเจนโดยโพสต์ดั้งเดิมของงานศิลปะนั้นได้รับการโหวตมากกว่า 800 ครั้งในขณะที่เขียน ในขณะที่การหลอมรวมของ Togepi และ Minior ทำให้เกิด pokemon ที่ดูน่ารัก แต่สิ่งมีชีวิตแต่ละตัวนั้นยังถูกหลอมรวมเข้ากับ pokemon ตัวอื่นที่น่ากลัวกว่า ทำให้เกิดภาพที่แฟนเมดน่ากลัวขึ้น

แฟนคนหนึ่งสร้างชิ้นส่วนที่หลอมรวม Togepi กับ Mimikyu ทำให้เกิดไข่แตกที่ไม่เป็นระเบียบพร้อมกับมือขนาดใหญ่ที่ระเบิดออกจากเปลือก

Categories
เกมกีฬา

Pokemon Unite เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าใน Android-iOS

Pokemon

เกมออนไลน์ Pokemon Unite Multiplayer Online Battle Arena (MOBA) จะวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม Android และ iOS ในวันที่ 22 กันยายน เกมนี้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า และผู้ใช้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเกมจะได้รับเนื้อหาโบนัสเพิ่มเติมหากตรงตามเงื่อนไขบางประการ .

Pokemon Unite วางจำหน่ายบน Nintendo Switch เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม โดยจะมีการเพิ่มโปเกมอนอีก 2 ตัวลงในเกมเร็วๆ นี้ Pokemon Unite เป็นเกมแรกในประเภท MOBA ที่มีฉากในจักรวาลโปเกมอน

ข่าวการลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับ Pokemon Unite ได้รับการประกาศผ่านทางโพสต์ในบล็อก เกม MOBA จะวางจำหน่ายสำหรับอุปกรณ์ Android และ iOS ในวันที่ 22 กันยายน ผู้ใช้สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเกมผ่าน Google Play Store และ Apple App Store

ผู้พัฒนายังประกาศว่าหาก Pokemon Unite ได้รับการลงทะเบียนล่วงหน้า 2,500,000 คน ผู้เข้าร่วมจะได้รับใบอนุญาต Pikachu Unite หากเกมออนไลน์มีผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าถึง 5,000,000 คน ผู้เข้าร่วมจะได้รับ Holowear พิเศษในรูปแบบของเทศกาล: Pikachu หากถึงเกณฑ์การลงทะเบียนล่วงหน้า ผู้เข้าร่วมสามารถเรียกร้องสิ่งจูงใจได้โดยการเข้าสู่ระบบก่อน 07:59 น. ของวันที่ 31 ตุลาคม

Pokemon Unite ได้ประกาศให้ Mamoswine และ Sylveon เป็นตัวละครใหม่ที่ผู้เล่นจะพร้อมให้เล่นในเร็วๆ นี้ เกมออนไลน์แนว MOBA มีโปเกมอนทั้งหมด 19 ตัวในบัญชีรายชื่อปัจจุบัน

ผู้เล่น Nintendo Switch จะได้รับใบอนุญาต Zeraora Unite เป็นของขวัญพิเศษโดยลงชื่อเข้าใช้บัญชีของพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากผู้ใช้ลงชื่อเข้าใช้อุปกรณ์มือถือโดยใช้บัญชี Nintendo Switch พวกเขาจะสามารถใช้ใบอนุญาต Zeraora Unite เมื่อ Pokemon Unite เผยแพร่บนแพลตฟอร์มมือถือ

เกมแนว MOBA จะนำการต่อสู้แบบทีม 5 ต่อ 5 ใน stage แมตช์ทั่วไปประกอบด้วยการจับโปเกมอนป่า เพิ่มเลเวลและพัฒนาโปเกมอน และเอาชนะคู่ต่อสู้ ผู้เล่นชนะโดยได้รับคะแนนมากกว่าคู่ต่อสู้ในเวลาที่กำหนด